TOP 10 Trung Tâm Dạy Lái Xe Ở Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng – Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 209 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 407 54 85

Sao Vàng là trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông-vận tải. Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng luôn hướng đến lợi ích của học viên và tận tình trong suốt quá trình đào tạo. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người đã vững tay lái và có trình độ chuyên môn cao cũng như dày dạn kinh nghiệm.

Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ – Dạy lái xe ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục quốc phòng – an ninh, Quốc lộ 14B, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 051 3847 524

Trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng Khuê Mỹ có chuyên môn cao trong ngành đào tạo lái xe máy và ô tô. Ngoài việc giảng dạy các kiến thức cơ bản cho các học viên, trung tâm còn tạo điều kiện cho các bạn được thực hành nhiều. Trung tâm dạy lái xe Khuê Mỹ sẽ cung cấp bãi đất tập rộng rãi và thiết kế chuẩn yêu cầu để giúp bạn nhanh nâng cao tay lái.

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Khuê Mỹ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC – Học lái xe ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3615 208 

Trung tâm dạy lái xe STC chuyên đào tạo các bằng lái xe máy A1, A2 và ô tô B2, xe tải C và D. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và tay lái cũng như kiến thức vững vàng về an toàn giao thông. STC sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết để lái xe an toàn.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu – Trung tâm dạy lái xe

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3615 208 – 0903 503 502

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu là trung tâm uy tín nhất nhì thành phố. Với lượng học viên đến đăng kí học ngày càng đông. Trung tâm đã bố trí nhiều giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm. Đồng thời nâng cao cơ sở vật chất như xe mới để luyện tập và nhiều bãi đất tập rộng,…Học phí ở đây cam kết theo quy định của Chính phủ.

Trung tâm dạy lái xe quận Liên Chiểu

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 – Học lái xe Đà Nẵng ở đâu

 • Địa chỉ: 98 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng 
 • Bãi đất tập: Phú Mỹ An,  P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2216 579 – 0236 2246 579

579 là trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe cung cấp các lớp thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhiều thời gian để đăng kí. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn dày dạn kinh nghiệm và chương trình học bám sát thực tế.

Các học viên sẽ được thực hành và luyện nhiều trên bãi đất tập của trung tâm. Do đó dễ rút được kinh nghiệm và biết cách xử lý tình huống khi lái xe.

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Trung tâm đào tạo lái xe Masco – Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 21 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Địa thoại: 0934 804 666

Trung tâm dạy lái xe uy tín và chất lượng không thể thiếu Masco. Là 1 trong những trung tâm có hệ thống giảng dạy, chăm sóc khách hàng và cơ sở vật chất tốt nhất. Đến với Masco bạn hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của trung tâm đều xứng đáng với học phí.

Trung tâm đào tạo lái xe Masco đã trang bị hơn 60 xe ô tô để phục vụ các học viên thực hành. Và có sẵn các trung tâm bảo dưỡng cũng như sân tập cho suốt quá trình học.

Trung tâm đào tạo lái xe Masco

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê – Lái xe Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Địa thoại: 090 2494 941 Thầy Trung ( Phòng Tuyển Sinh )

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê Đà Nẵng chuyên đào tạo các khóa lái xe ở tất cả các hạng. Tạo điều kiện cho các học viên tại quận Thanh Khê được học và thực hành ở gần mà không phải tốn nhiều thời gian di chuyển. Học phí ở đây được niêm yết rõ ràng tại trung tâm và hoàn toàn phải chăng.

Trung tâm dạy lái xe quận Thanh Khê

Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 85  Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3951059 – 0236.3951127. 

Đây là cơ sở đào tạo lái xe hạng  A1;B,C,D,E, Fc ở quận Ngũ Hành Sơn. Trường Cao đẳng nghề số 5 cũng là địa chỉ đào tạo lái xe uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là các ban sinh viên. Các bạn khi đăng ký theo học tại trường sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức giao thông để có thể tự tin tham gia giao thông. Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất của trường cũng đảm bảo để có thể đáp ứng nhu cầu của lượng lớn học viên.

Trường Cao đẳng nghề số 5

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô, Mô Tô Miền Trung

 • Địa chỉ: 270 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ Đà Nẵng
 • Điện thoại: 3.814474

Một đơn vị đào tạo lái xe ô tô, mô tô ở Đà Nẵng uy tín khác là Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô, mô tô miền Trung. Đăng ký học tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về lý thuyết với sự hướng dẫn của các thầy cô. Bên cạnh đó kỹ năng thực hành cũng được rèn luyện nhiều hơn nhằm giúp người học kỹ năng lái xe nhuần nhuyễn đi trên mọi cung đường khi có bằng. Mức học phí ở đây theo giá quy định hiện hành trên toàn quốc.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô, mô tô miền Trung

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 72 Đỗ Thúc Tịnh, Khuêõ Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 3625 251

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Công Chính Đà Nẵng cũng là một đơn vị đào tạo lái xe uy tín ở Đà Nẵng. Tại đây nhận đào tạo giấy phép lái xe hạng A1;A2, B,C, D, E, Fc. Với sự nhiệt tình hỗ trợ và những kiến thức của các thầy cô, bạn sẽ có thể yên tâm nắm rõ luật khi tham gia giao thông. Đồng thời, trường cũng cung cấp hệ thống phương tiện đầy đủ để hỗ trợ các học viên trong việc thực hành cũng như rèn luyện tay lái.

Trường Trung cấp nghề GTCC

Để có tay lái vững và những kinh nghiệm khi lái xe hãy tham khảo ngay TOP 10 trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng này.